Get 10% extra OFF on Porto Summer Sale - Use PORTOSUMMER coupon - Shop Now!

Bộ dụng cụ dịch vụ đóng gói chân không

Bộ dụng cụ dịch vụ đóng gói chân không

Bộ dụng cụ Bơm chân không bao gồm các bộ phận cần thiết để bảo dưỡng máy bơm chân không của bạn và tất cả các bộ dụng cụ bảo dưỡng đều đi kèm với tờ rơi hướng dẫn để cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách thực hiện. Điều cực kỳ quan trọng là máy đóng gói và máy bơm chân không phải được bảo dưỡng thường xuyên. Bằng cách đó, máy đóng gói chân không và máy bơm chân không sẽ sử dụng bạn suốt đời. Máy đóng gói chân không không được bảo dưỡng thường xuyên có thể gặp sự cố và có thể xảy ra hỏng hóc lớn, khiến khách hàng phải trả giá bằng các hóa đơn sửa chữa và thời gian ngừng hoạt động.

Bất kể bạn đã mua máy đóng gói chân không nào, đều có sẵn bộ dịch vụ cho máy đó. Bạn có thể chọn mua một bộ dịch vụ buồng, bộ dịch vụ bơm chân không hoặc một bộ dịch vụ bao gồm cả hai. Điều cực kỳ quan trọng là máy đóng gói và máy bơm chân không phải được bảo dưỡng thường xuyên. Bằng cách đó, máy đóng gói chân không và máy bơm chân không sẽ sử dụng bạn suốt đời. Máy đóng gói chân không không được bảo dưỡng thường xuyên có thể gặp sự cố và có thể xảy ra hỏng hóc lớn, khiến khách hàng phải trả giá bằng các hóa đơn sửa chữa và thời gian ngừng hoạt động.

Bảo dưỡng một máy đóng gói chân không không phải là một việc tốn thời gian và với việc sử dụng các hướng dẫn, khách hàng có thể tự hoàn thành và nếu họ gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình thực hiện, chúng tôi luôn ở đây để tư vấn nếu cần. Nếu máy đóng gói chân không của bạn không kéo đủ chân không, hoặc túi của bạn bị rò rỉ, hoặc chu kỳ chân không kéo dài hơn bình thường thì có thể đã đến lúc bảo dưỡng máy đóng gói và máy hút chân không của bạn. Đối với số tiền nhỏ cần thiết để mua một trong những bộ dụng cụ dịch vụ, cuối cùng thì nó cũng xứng đáng.

Chăm sóc máy đóng gói chân không của bạn là cực kỳ quan trọng và có thể được so sánh với việc bảo dưỡng ô tô của bạn. Nếu bạn bảo dưỡng máy đóng gói chân không của mình một cách thường xuyên, điều này không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ của máy đóng gói chân không mà còn giúp giữ cho máy bơm chân không hoạt động ở mức tối ưu nhất có thể.

Qua một thời gian, máy bơm chân không của bạn có thể bị mỏi và nếu nó không được bảo dưỡng, lượng chân không hút của nó sẽ kém đi. Điều này có nghĩa là thời gian thực hiện để kéo cùng một mức độ chân không sẽ tăng lên và khiến bạn tốn thời gian và tiền bạc.

Điều cực kỳ quan trọng là sử dụng phụ tùng thay thế chính hãng và dầu thủy lực chính xác để bảo dưỡng máy đóng gói chân không và máy bơm chân không của bạn, bằng cách sử dụng các thương hiệu khác có thể làm mất hiệu lực bảo hành và gây ra hỏng hóc.

Không bảo dưỡng máy thường xuyên có thể gây ra:

 • Chân không kém – trực tiếp làm giảm thời hạn sử dụng của bạn
 • Con dấu kém – tăng khả năng bị ‘rò rỉ’
 • Sự cố – thời gian nghỉ và hóa đơn sửa chữa tốn kém

Bộ dịch vụ đầy đủ dành cho máy đóng gói chân không này chứa mọi thứ cần thiết để bảo dưỡng máy và máy bơm chân không của bạn và đi kèm với các vật dụng sau:

 • Đơn giản để làm theo hướng dẫn
 • Đôi găng tay cao su
 • Dầu bơm chân không
 • Bộ lọc khí thải bơm chân không (khi cần thiết)
 • Bộ lọc dầu bơm chân không (khi cần thiết)
 • Dây phần tử chùm kín (dây niêm phong)
 • Băng teflon chùm kín (để che dây niêm phong)
 • ao su đe dầm con dấu (cao su kẹp cơ cấu con dấu)
 • Con dấu nắp đóng gói Vac

Chia sẻ