Get 10% extra OFF on Porto Summer Sale - Use PORTOSUMMER coupon - Shop Now!

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Việt Á chuyên cung cấp dịch vụ, sản phẩm, thiết bị chế biến, đóng gói nông lâm hải sản cho tất cả các đối tác cá nhân & doanh nghiệp (Chúng tôi có xuất hoá đơn VAT theo yêu cầu của khách hàng). Để tiện cho khách hàng theo dõi các sản phẩm. Các bạn có thể truy cập website trưng bày, giới thiệu sản phẩm của chúng tôi: https://buschvacuum.vn/ để xem các mẫu thiết bị, máy móc…

I. CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG

1. Đặt hàng qua điện thoại
Tra cứu sản phẩm trên website: https://buschvacuum.vn/
Gọi điện thoại trực tiếp hoặc nhắn tin đến số Hotline: 0945252686 (có hỗ trợ Zalo) cung cấp thông tin cho chúng tôi:
• Tên sản phẩm cần mua (hoặc mã sản phẩm), số lượng mà quý khách cần
• Địa chỉ nhận hàng: nhà riêng, công ty…
• Tên người nhận và số điện thoại để liên hệ
• Phương thức thanh toán (chuyển khoản, thanh toán trực tiếp)

2. Cách thức đặt hàng qua Email
• Đặt hàng bằng cách gửi đơn hàng quý khách cần lấy qua email: info@buschvacuum.vn bao gồm các thông tin sau tên sản phẩm (hoặc mã hàng). Và số lượng quý khách cần lấy, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của quý khách.
• Sau khi kiểm tra email, Nhân viên công ty sẽ chủ động liên hệ trực tiếp với bạn để hoàn tất đơn hàng.

II. CÁCH THỨC THANH TOÁN

Khi đồng ý sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Việt Á chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng thực hiện việc thanh toán cho công ty chúng tôi qua 2 hình thức và điều kiện sau:

1.Thanh toán bằng tiền mặt

Trường hợp tổng giá trị hợp đồng dưới 20.000.000đ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên kế toán của công ty. Lưu ý, khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên của chúng tôi khi có đủ giấy tờ: Giấy giới thiệu của công ty về việc nhận tiền mặt hoặc Phiếu thu tiền (có đóng dấu và ghi rõ số tiền), chứng minh nhân dân của người được ghi trong giấy giới thiệu.

2.Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Trường hợp tổng giá trị hợp đồng trên 20.000.000đ, quý khách hàng là các công ty, cá nhân vui lòng chuyển khoản vào tài khoản sau đây của chúng tôi:

Tên Tài khoản: Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Việt Á
Số Tài khoản: 20162768
Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Á Châu – PGD Lê Văn Khương
Nội dung thanh toán: Với tin nhắn xác nhận sau theo mẫu sau:” Nguyen Van Anh ck 21650k mua đơn mã R5 RA0063F. Giao hang den dia chi so 68 duong abc quan xyz – Tp.HCM. SĐT: 0912345678 ”

Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty theo thông tin liên hệ dưới đây để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. Bộ phận kế toán sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thông báo cho Quý khách.

SĐT: 0945252686
Email: info@buschvacuum.vn