Get 10% extra OFF on Porto Summer Sale - Use PORTOSUMMER coupon - Shop Now!

Our Office


Đẳng Cấp và Đa Dạng Sản Phẩm

Showroom của chúng tôi tự hào là điểm đến cho những người đam mê công nghệ đóng gói chân không và tự động hóa. Tại đây, quý khách sẽ được chứng kiến sự đa dạng về máy đóng gói chân không từ các thương hiệu uy tín như Audionvac, Henkelman, Henkovac, Turbovac và nhiều sản phẩm khác.

Bên cạnh đó, dòng máy bơm chân không hàng đầu của Busch cũng được trưng bày với đầy đủ mọi kiểu dáng và công suất, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu cụ thể của mình.

Trải Nghiệm Dây Chuyền Tự Động Hiện Đại

Showroom của chúng tôi không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm mà còn là không gian trải nghiệm thực tế với dây chuyền tự động tiên tiến. Quý khách sẽ được chứng kiến cách công nghệ và tự động hóa hòa quyện để tạo ra quy trình đóng gói chân không hiệu quả và nhanh chóng.

Chuyên Viên Tư Vấn Chuyên Nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có nhu cầu đặc biệt, vì vậy đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ quý khách tìm ra giải pháp đóng gói tối ưu nhất. Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về tính năng, ưu điểm và cách sử dụng các sản phẩm trong không gian thoải mái và chuyên nghiệp.

Work Space

external
external
external

Our Location

Đia chỉ: 49 Thanh Ấm, Thị Trấn Vân Đình, Huyện Ứng Hoà, Thành phố Hà Nội

Phone: (+84)-945-252-686 (Zalo)

Email: info@thegioichankhong.com


Giờ làm việc

Thứ Hai - Thứ Sáu 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều

Thứ bảy - 9 giờ sáng đến 2 giờ chiều

Chủ Nhật - Đóng cửa